19 ไอเดีย การจัดสวน ที่เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ในเมืองไทย จัดเต็ม ศิลปะ สวย สงบ ร่มรื่น

-


หลากหลายสไตล์การจัดสวนที่ได้รับความนิยมในเมืองไทย หนึ่งในสไตล์ที่ได้รับความนิยมนั้นก็คือ สวนสไตล์ญี่ปุ่น Japanese Garden วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมแนวทางการจัดสวนสไตล์แดนปลาดิบสวยๆ ทั้งหมดในบทความนี้ เราเอาตัวอย่างจากทางคุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล  จากทาง Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่นจำกัด สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมสวนเหล่านนี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล
จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่นจำกัด
เนื้อหา : iHome108

สวนที่ผสมผสานธรรมชาติและศิลปะ สไตล์สวนที่เรียบง่าย แต่ใส่ใจในรายละเอียดการจัดสวน และการจัดวาง ไปถึงการใช้งานที่ผสมผสานลงตัว

- Advertisement -

บรรยากาศสวนญี่ปุ่นแท้ๆที่เหมือนยกมาวางไว้ที่เมืองไทย ให้บรรยากาศ สวย สงบ ร่มรื่น

ต้นไม้ที่ใช้จะใช้ไม้ฟอร์มที่มีความเป็นญี่ปุ่นสวยๆ ได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลก

ใกล้ชิดกับความเป็นญี่ปุ่น แบ่งปันความสวย สงบ ความสุขของสวนญี่ปุ่นให้ผู้พบเห็นและสมาชิกในบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save