19 ไอเดีย สวนหินร่มรื่น เท่ มีสไตล์ ดึงดูดสายตา สวยทุกมุมบ้าน

-


ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด กำลังมองหาแนวทางการอออกแบบสวนสวยๆอยู่ อีกหนึ่งแนวทางที่ได้รับความสนใจ จากนักจัดสวนมืออาชีพ และคนชอบจัดสวนแบบจัดเอง จัดให้เพื่อนแบบสมัครเล่นนำมาจัดบ่อยๆ นั้นคือ การจัด “สวนหิน”

วันนี้เราขอรวบรวมเอาตัวอย่าง ไอเดีย สวนหินผลงานทั้งหมดมาจาก ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บได้ชมเป็นแนวทาง สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกันเลย

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
เนื้อหา : iHome108

ใครกำลังหาแนวทางในการจัดสวนอยู่ ชอบเสน่ห์ของหิน และไม่ค่อยมีเวลาดูแลรักษาบำรุงสวนมากนัก เราไปดูว่า ไอเดียการจัดสวนหินสวยๆ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับบ้านมีชีวิตชีวา ท่ามกลางกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติอปรับปรุงภูมิทัศน์ให้บ้านสวย

เราได้เอาสวนหินสวยๆ ดูแลง่าย เติมเต็มเสน่ห์ให้สวนบ้านเพื่อนๆ เราไปชมมไอเดียสวนหินที่หลากหลายใน

- Advertisement -

19 ไอเดีย สวนหินร่มรื่น เท่ มีสไตล์ ดึงดูดสายตา สวยทุกมุมบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ
โทร 083 542 5998
เพจ ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
15 ริมถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save