19 ไอเดีย การจัดสวนด้วยสวยน้ำ บ่อเลี้ยงปลา จัดสวนตามหลักฮวงจุ้ย และสวนธรรมชาติ

-


บรรยากาศและอากาศของเมืองไทยที่เรารู้ๆกันว่าแสนจะร้อน การที่ตกแต่งจัดสวนให้พื้นที่กลางแจ้ง การจัดสวนจะช่วยเพิ่มธรรมชาติความเย็นแก่เจ้าของบ้านและผู้พบเห็น การจัดสวนโดยมีน้ำเป็นองค์ประกอบ ก็ถือเป็นทางเลือกที่นิยมจัดสวนและเข้ากับอากาศบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็น บ่อเลี้ยงปลา น้ำพุ น้ำไหล น้ำล้น วันนี้เรารวมตัวอย่างสวยๆมาให้ได้ชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เรารวบรวมเอาไอเดีียการจัดสวนน้ำ บ่อเลี้ยงปลา องค์ประกอบสวนอื่นๆ เช่นน้ำล้น น้ำพุ น้ำตก น้ำไหล เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทาง รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก  ที่จัดสวนน้ำและรอบๆทำมุมเป็นพักผ่อนแสนอบอุ่น เย็นสบายในบ้าน

บรรยากาศของสวนน้ำตามหลักฮวงจุ้ย และความเชื่อที่น้ำคือส่งที่นำมาเกี่ยวกับความเชื่อ โดยเป็นไปทิศทางเดียวกัน เช่นโชคลาภ ไล่พลังที่ไม่ดี เงินทองเข้าบ้าน

ว่าตามหลักการจัดสวนตามหลักของศาสตร์ฮวงจุ้ย น้ำควรไหล เคลื่อนไหว ช่วยเสริมให้มีโชคลาภ

- Advertisement -

ผลงานทั้งหมด เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

ช.ช่างติ๊ก โทร 081-2559392

เพจ รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save