รวม 19 ไอเดีย บ่อเลียงปลาคาร์ฟ สวย ร่มรื่น สดชื่น ให้พื้นที่กลางแจ้งและสวน By ช.ช่างติ๊ก

-


เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการตกแต่งพื้นที่กลางแจ้งและสวน โดยทางไอโฮมร้อยแปดจะพาไปชมไอเดียการนำเสน่ห์ของการเลี้ยงปลาคาร์ฟ ที่วายในสวนน้ำและการตกแต่งพื้นที่รอบๆขอบบ่อเลี้ยงปลาสวยๆ อบอุ่น กลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทาง รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก

โดยผลงานที่เรารวบรวมมา เป็นผลงานช่างทำบ่อปลามืออาชีพ ที่ได้มาตรฐาน ที่ออกแบบและสร้างให้กับลูกค้าแล้วเสร็จ อบอุ่น สวยงามแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก
เนื้อหา : iHome108

ไอเดียทำบ่อปลาคาร์พสร้างมุมพักผ่อนให้กับบ้าน สัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง เป็นการเสริมฮวงจุ้ย สามารถจัดสวนเพิ่มให้เข้ากับบรรยากาศ และเพิ่มความสวยงามพื้นที่ใช้สอยให้กับบ้านได้อีกด้วย

- Advertisement -

รวม 19 ไอเดีย บ่อเลียงปลาคาร์ฟ สวย ร่มรื่น สดชื่น ให้พื้นที่กลางแจ้งและสวน By ช.ช่างติ๊ก

ผลงานทั้งหมด เพื่อนๆiHome108สนใจติดต่อได้ที่

ช.ช่างติ๊ก โทร 081-2559392

เพจ รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save