ไอเดีย การก่อบ่อเลี้ยงปลาทำเองได้ จากอิฐประสาน สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา สวยน่ามอง

-


เอาใจสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะมีบ่อเลี้ยงปลาในบ้าน วันนี้เรารวมไอเดีย การก่อบ่อปลาในสวน เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าเพื่อนๆกำลังอยากจะมีบ่อเลี้ยงปลาสวยๆไว้ในสวนสักบ่อ เรารวบรวมเอาตัวอย่าง การก่อบ่อเลี่ยงปลาด้วยอิฐประสาน ผลงานจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร ที่สามารถก่อออกมาได้หลากหลายแบบ สวย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

ประกอบบ่อปลาคาร์ฟด้วย อิฐประสาน ก้อนละ10บาท ประหยัด สะดวกรวดเร็วครึ่งวันก็เสร็จพร้อมปล่อยปลาได้เลย บ่อขนาด 12×6×.5 ปูบ่อด้วยพลาสติกสีขาวขุ่น

บ่อเลี้ยงปลาจากอิฐประสาน ประกอบง่ายๆสะดวกรวดเร็วในการก่อทำบ่อปลาคาร์ฟ ประกอบง่ายๆสะดวกรวดเร็ว แค่2ชั่วโมง ก็เปิดน้ำปล่อยปลากันได้แล้ว  อิฐประสานนั้น เป็นวัสดุก่อรับน้ำหนักที่ได้ทำการพัฒนารูปแบบให้มีรู และเดือยบนตัวบล็อก เพื่อให้สะดวกในการก่อสร้าง โดยเน้นการใช้วัตถุดิบในพื้นที่ ได้แก่ ดินลูกรัง หินฝุ่น ทราย หรือวัสดุเหลือทิ้งต่างๆที่มีความเหมาะสม นำมาผสมกับปูนซีเมนต์ และน้ำในสัดส่วนที่เหมาะสม

- Advertisement -

อัดเป็นก้อนด้วยเครื่องอัดแล้วนำมาบ่ม ให้บล็อกแข็งตัวประมาณ 10 วัน จะได้คอนกรีตบล็อกที่มีความแข็งแกร่ง มีรูปลักษณะพิเศษ ที่สามารถใช้ในการก่อสร้างอาคารต่าง ๆ หรือก่อเป็นถังเก็บน้ำได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม และประหยัดกว่างานก่อสร้างทั่วไป

บ่อเล็กหรือบ่อใหญ่ สามารถปรับขนาดได้ ประกอบง่ายๆสะดวกรวดเร็วประหยัด และสามารถเคลื่อนย้ายมุมได้ตามใจต้องการ ทำได้ด้วยตัวเอง

วีดีโอ ตัวอย่างการก่อบ่อปลา

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save