19 ไอเดีย มุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟชิวๆ ในสวน ร่มรื่น เย็นสบาย By Prom Duangkai

-

บทความนี้เราเอาความร่มรื่นในสวน และ มุมพักผ่อนสวยๆมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ โดยเรารวบรวมเอาไอเดียการจัดมุมนั่งเล่น มุมดื่มกาแฟในสวนสวยๆ ในบริเวณสวนป่า สวนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวนหน้าบ้านของ คุณพร้อม ด้วงไข่ จาก Facebook Prom Duangkai นั่งชิวจิบกาแฟชมสวนในบ้าน เวลาสำหรับกาแฟที่บ้านระเบียงไม้ สวนในบ้านท่ามกลางสวนธรรมชาติ เรารวบรวมเอาตัวอย่างสวยๆมาฝาก

ผลงาน & รูปภาพ : คุณพร้อม ด้วงไข่ จากเฟสบุค Prom Duangkai

เรียบเรียง : iHome108

ารตกแต่งมุมจิบชากาแฟในสวน ให้เหมือนจิบกาแฟในค่าเฟ่ เสริมสร้างรสชาติ และอารมณ์กับผู้ที่ได้นั่งพักผ่อน หรืออาจจะไว้ นั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆ สำหรับนั่งอ่านหนังสือ เล่นมือถือก็ได้ ในวันหยุด วันว่าง หรือตอนเช้า ตอนเย็น


เราได้รวบรวม มุมสวยๆ ให้เพื่อนๆชมเพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งพื้นที่สวนบ้านของเพื่อนๆ ให้เป็นมุมพักผ่อน ได้อย่างสวยงามลงตัว ได้มุมนั่งเล่นในบรรยากาศสบายๆ กลางสวน ถือเป็นพื้นที่ Outdoor การจัดมุมกาแฟไว้ในบ้านเป็นอีกไอเดียที่ได้รับความนิยม เราไปดูตัวอย่างสวยๆเหล่านี้กัน กับ

19 ไอเดีย มุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟชิวๆ ในสวน ร่มรื่น เย็นสบาย By Prom Duangkai

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจในการจัดสวนออกแบบบ้านของคุณพร้อม ด้วงไข่ สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากจากเฟส Prom Duangkai ได้เลยนะจ้ะ

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike