19 ไอเดีย มุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟชิวๆ ในสวน ร่มรื่น เย็นสบาย By Prom Duangkai

-

บทความนี้เราเอาความร่มรื่นในสวน และ มุมพักผ่อนสวยๆมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ โดยเรารวบรวมเอาไอเดียการจัดมุมนั่งเล่น มุมดื่มกาแฟในสวนสวยๆ ในบริเวณสวนป่า สวนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวนหน้าบ้านของ คุณพร้อม ด้วงไข่ จาก Facebook Prom Duangkai นั่งชิวจิบกาแฟชมสวนในบ้าน เวลาสำหรับกาแฟที่บ้านระเบียงไม้ สวนในบ้านท่ามกลางสวนธรรมชาติ เรารวบรวมเอาตัวอย่างสวยๆมาฝาก

ผลงาน & รูปภาพ : คุณพร้อม ด้วงไข่ จากเฟสบุค Prom Duangkai

เรียบเรียง : iHome108

ารตกแต่งมุมจิบชากาแฟในสวน ให้เหมือนจิบกาแฟในค่าเฟ่ เสริมสร้างรสชาติ และอารมณ์กับผู้ที่ได้นั่งพักผ่อน หรืออาจจะไว้ นั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆ สำหรับนั่งอ่านหนังสือ เล่นมือถือก็ได้ ในวันหยุด วันว่าง หรือตอนเช้า ตอนเย็น

- Advertisement -

เราได้รวบรวม มุมสวยๆ ให้เพื่อนๆชมเพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งพื้นที่สวนบ้านของเพื่อนๆ ให้เป็นมุมพักผ่อน ได้อย่างสวยงามลงตัว ได้มุมนั่งเล่นในบรรยากาศสบายๆ กลางสวน ถือเป็นพื้นที่ Outdoor การจัดมุมกาแฟไว้ในบ้านเป็นอีกไอเดียที่ได้รับความนิยม เราไปดูตัวอย่างสวยๆเหล่านี้กัน กับ

19 ไอเดีย มุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟชิวๆ ในสวน ร่มรื่น เย็นสบาย By Prom Duangkai

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจในการจัดสวนออกแบบบ้านของคุณพร้อม ด้วงไข่ สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากจากเฟส Prom Duangkai ได้เลยนะจ้ะ

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save