ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมวันนี้ เราจะขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวน ด้วยองค์ประกอบธรรมชาติ อย่างต้นไม้ที่คนทั้งโลกสนใจนำไปตกแต่งสวน ปลูกไว้ใช้งานมานาน โดยเฉพาะคนเอเชีย ต้นไม้ที่ว่านั้นคือ “ต้นไผ่” ที่วันนี้เราเอาตัวอย่างการนำไม้ไผ่มาตกแต่งสวนสวยๆ แบบสวนญี่ปุ่น เราไปชมไอเดียกัน
รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล
จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่นจำกัด
เนื้อหา : iHome108
การนำไม้ไผ่มาจัดสวนญี่ปุ่นที่เราเอามาเป็นตัวอย่าง เป็นงานการจัดสวนของ คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต จำกัด ออกแบบมาในสไตล์สวนญี่ปุ่น เราเอามุมสวนญี่ปุ่นที่มีองค์ประกอบของไม้ไผ่ ที่มีทั้งปลูกไม้ไๆไผ่เป็นต้นๆ หรือตกแต่งด้วยการตัะดไม้ไผ่มาเป้นองค์ประกอบ
สวนไม้ไผ่และโคใไฟในสวนไม้ไผ่ผสมผสานลงตัว
สวนญี่ปุ่นภายในรั้วไม้ไผ่
มุมนั่งดเล่นที่เป็นมุมพักผ่อน
ไอเดียการนำพาบรรยากาศญี่ปุ่น เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่บ้าน ถ้าเพื่อนๆสนใจ การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น หิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น สอบถามรายละเอียด หรืออยากจะหาอุปกรณ์ไปทดลองจัด ที่
โชว์รูม วาบิซาบิ สปิริต
Wabisabi Spirit Showroom
————————–
ตั้งอยู่ที่ ตลาดต้นไม้ การ์เด้นเซ็นเตอร์ บางใหญ่
ล๊อกเลขที่ G18,19,20
โทร.095-715-3777
เพจ Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น