18 ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ เชื่อมต่อบ้านและสวนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

-


สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ทุกท่าน วันนี้เราก็พาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียแต่งบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียที่จะค่อยเติมเต็มให้กับสวนและบ้านของเพื่อนๆ ซึ่งนั้นก็คือ “ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ” นั้นเอง

ไอเดียทางเดินในสวน สวนหินภัชชม

เจ้าของผลงาน & รูปภาพ : สวนหินภัชชม
บทความ : iHome108.com

ทางเดินในสวนและทางเดินรอบบ้านจัดว่าเป็นส่วนหนึ่งและส่วนสำคัญของบ้านเลยก็ว่าได้ เป็นส่วนที่สามารถจะทำให้ภาพรวมของบ้านดูดีหรือดูแย่ลงหากลงดูแลไม่ดีก็ได้เพราะเป็นส่วนที่ผู้ที่ผ่านไปมาจะมองเห็นเป็นอันดับแรกๆ เพราะฉนั้นใครที่อยากให้บ้านสวยก็ไม่ควรพลาดที่จะดูแลในส่วนนี้ให้ดีๆ ด้วย

ในวันนี้เราก็มีไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูเป็นตัวอย่างหรือเป็นไอเดีย ซึ่งผลงานสวยๆ เหล่านี้เป็นผลงานจากทางสวนหินภัชชม ลองไปรับชมกันได้เลยครับ

- Advertisement -

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวย ๆ

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวย ๆ

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวย ๆ

ไอเดีย ทางเดินในสวน สวย ๆ

ถูกใจกันหรือไม่กับไอเดียแต่งบ้านที่เราเอามาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน หากถูกใจก็ช่วยกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ และใครที่สนใจอยากมีทางเดินในสวนสวยๆบ้าง ก็ปรึกษากับทางเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : สวนหินภัชชม 
http://www.suanhinnatenaphat.com
Tel. 087-1416644 ,084-7826253
Line ID :0871416644


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save