18 ไอเดีย การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก สวย สะดุดสายตา ในหลายมุมบ้าน By ปังปอนด์ Garden

-


การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก ที่เราเอามาให้เพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดชมเป็นแนวทางการจัดสวนด้วยตัวเองวันนี้ เรารวบรวมมาจากทาง ปังปอนด์ Garden ที่ออกแบบจัดสวนมุมเล็กๆสวยๆให้กับลูกค้า ที่ทำให้หลายๆมุมกลายเป็นสวนหย่อม ทำให้พื้นที่สวย สะดุดสายตา สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก แม้ใช้พื้นที่ไม่มากแต่ก็สวยงามได้ ใช้พื้นที่ในการจัดไม่มาก เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านเป็นจุดๆ เป็นสวนหย่อมที่ดูแลง่ายดี ซึ่งสามารถทำได้เองไม่อยาก เริ่มจากมุมเล็กๆเช่น มุมหน้าบ้าน ข้างบ้าน หลังบ้าน รวมไปถึงระเบียงบ้านก็สามารถจัดสวนได้

การจัดสวนขนาดเล็กกะทัดรัด เริ่มที่มุมเล็กๆของบ้าน ทำให้บ้านดูสวยงาม มีเสน่ห์ สีสัน และร่มรื่นมากขึ้น สามารถจัดสวนหย่อมได้หลากหลายรูปแบบ ในมุมตัวบ้าน มุมต้นไม้ใหญ่ มุมใดมุมหนึ่งของสนามหญ้า หรือหน้าบ้าน

- Advertisement -

. . . . .

มุมสวนหย่อมเหล่านี้ สามารถนำไปปรับใช้ได้หลากหลาย ทั้งสวนหย่อม สวนหิน มุมใต้โคนไม้ มุมบ้าน สามารถออกแบบตกแต่งจัดสวนได้ตามความเหมาะสมและความชอบของเพื่อนๆเอง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save