Homeไอเดียแต่งบ้านไอเดีย การนำไม้ระแนงไม้สน ตกแต่งภายในและภายนอกบ้าน

ไอเดีย การนำไม้ระแนงไม้สน ตกแต่งภายในและภายนอกบ้าน

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนiHome108 วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียสุดอบอุ่นในการตกแต่งบ้านและสวนสวยๆ โดยเรารวบรวมการนำไม้ระแนงไม้จริง เป้นไม้สนเมืองนอก ที่เหมาะกับงานทั้งภายในและภายนอก มาฝากเพื่อนๆชมเป้นแนวทางการตกแต่งบ้าน โดยเรานำตัวอย่าง จากทางที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ ของบจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมไอเดียนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การนำไม้ระแนงไม้สน ตกแต่งภายในและภายนอกบ้าน

ระแนงบังตาไม้เรดิไพน์ ระแนงไม้สวยๆแต่งบ้านและสวน 

- Advertisement -

1.ไม้สนมีน้ำหนักเบา ประกอบติดตั้งได้ง่าย ในหลายๆประเทศเจ้าของบ้านส่วนมากนิยมทำงานต่อเติมหรืองาน DIY ด้วยตัวเองโดยใช้ไม้สน
2.ไม้สนมีความพรุนโพรงมาก ความหนาแน่นเนื้อไม้น้อย รับการอัดน้ำยากันปลวกได้ดี เมื่อนำมาผ่านกรรมวิธีที่ถูกต้องและได้มาตรฐาน สามารถป้องกันปลวกได้เป็นอย่างดีและมีความทนทานเป็นอย่างมาก (ควรเลือกใช้ระดับการอัดน้ำยาให้เหมาะกับลักษณะงานด้วย)
3 เนื่องจากไม้สนมีความพรุนโพรงมากกว่าไม้ชนิดอื่นๆ เมื่อผ่านการอบแห้งแล้ว จึงดูดซับสีหรือน้ำมันทาไม้ได้ดีอีกด้วย การทาสีติดจะติดดีและทน.
4.ไม้สนเป็นไม้อุตสาหกรรมที่มีการคิด วางแผน และบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ มีการปลูกทดแทน ตัด 1 ต้น ปลูกทดแทน 5 ต้น
5.ไม้สนมีอายุ 30-50 ปี สามารถตัดนำมาใช้งานและปลูกทดแทนได้ จะต่างจากวัสดุอื่นๆ เช่น ปูน หิน ที่ได้จากระเบิดภูเขาหินปูนที่มีอายุมากกว่า 400 กว่าล้านปี ซึ่งเราไม่สามารถสร้างภูเขาทดแทนได้
6.วัสดุไม้สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ต่างจากวัสดุประเภทพลาสติก ซึ่งต้องใช้เวลาย่อยสลายถึงกว่า 450 ปี
7.ไม้เป็นวัสดุที่ไม่เก็บอมความร้อน จึงช่วยลดความร้อนของตัวอาคารได้เป็นอย่างดี
8.ไม้สนเป็นไม้จริงที่ลายไม้สวยงามเป็นเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์ในตัวไม้เอง

เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ไม้สน นอกจากจะเป็นการเลือกจากคุณสมบัติที่ดีและความมีคุณค่าของไม้จริงแล้ว ยังเป็นการช่วยลดมลภาวะ ช่วยลดโลกร้อนและรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike