แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.งบก่อสร้างอยู่ที่ 2.2 ล้านบาท

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราเอาแบบบ้านที่ผสมผสานกันลงตัวระหว่าง ตะวันออก และ ตะวันตก ที่ลงตัวสวยงาม กับแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี  โดยงานนี้เราเอาผลงานการออกแบบสวยๆของทาง คุณ Sarawut Khaojan จาก House for you ที่ออกแบบผสมผสานความทันสมัย และงานลายไม้ที่ลงตัวสวยงาม น่าสนใจยังไงเราไปชมกันผลงาน & รูปภาพ : Sarawut Khaojan จาก House for you
เรียบเรียง : iHome108 แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงทันสมัย ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา และ ลายไม้ และ ตกแต่งเสาหน้าบ้านด้วยอิฐสีน้ำตาล หลังคาทรงปั้นหยา ซ้อน 2 ชั้น ที่มีดีไซน์กระเบื้องแบบสีคลาสสิค ใต้ถุนด้านหน้า เป็นพื้นที่สำหรับโรงจอดรถ ประตูและหน้าต่าง จะใช้เป็นแบบกระจกใสบานใหญ่

แปลนบ้าน

บ้านหลังนี้ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่รับแขก และพื้นที่ห้องครัว รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 165 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.2 ล้านบาท 

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox เพจ House for you Facebook  Sarawut Khaojan (Night howler)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save