แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.งบก่อสร้างอยู่ที่ 2.2 ล้านบาท

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราเอาแบบบ้านที่ผสมผสานกันลงตัวระหว่าง ตะวันออก และ ตะวันตก ที่ลงตัวสวยงาม กับแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี  โดยงานนี้เราเอาผลงานการออกแบบสวยๆของทาง คุณ Sarawut Khaojan จาก House for you ที่ออกแบบผสมผสานความทันสมัย และงานลายไม้ที่ลงตัวสวยงาม น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : Sarawut Khaojan จาก House for you
เรียบเรียง : iHome108 แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงทันสมัย ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา และ ลายไม้ และ ตกแต่งเสาหน้าบ้านด้วยอิฐสีน้ำตาล หลังคาทรงปั้นหยา ซ้อน 2 ชั้น ที่มีดีไซน์กระเบื้องแบบสีคลาสสิค ใต้ถุนด้านหน้า เป็นพื้นที่สำหรับโรงจอดรถ ประตูและหน้าต่าง จะใช้เป็นแบบกระจกใสบานใหญ่

Advertisement


แปลนบ้าน

บ้านหลังนี้ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่รับแขก และพื้นที่ห้องครัว รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 165 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.2 ล้านบาท 

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox เพจ House for you 

Facebook  Sarawut Khaojan (Night howler)


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108