แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี อบอุ่น ลงตัว พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.งบ 2.2 ล้านบาท

-

สวัสดีจ้า แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมกันวันนี้ มาทั้งในแนวสมัยใหม่ และ ร่วมสมัย ผสมผสานลงตัวในแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี สวยเด่นสะดุดตาน่ามอง โดยงานนี้เราเอาผลงานการออกแบบสวยๆของทาง คุณ Sarawut Khaojan จาก House for you ที่ทำให้บ้านหลังนี้ออกมาน่าสนใจ โดยตัวบ้านนั้นออกแบบให้มี พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร งบประมาณ 2,200,000 บาท สวยงาม น่าสนใจยังไงเราไปชมแบบบ้านหลังนี้กันผลงาน & รูปภาพ : Sarawut Khaojan จาก House for you
เรียบเรียง : iHome108

แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบผสมผสานความทันสมัย และงานลายไม้ที่ลงตัวสวยงาม เริ่มที่ทรงของหลังคาที่เลือกใช้ หลังคาทรงปั่นหยาซ้อนกัน 2ชั้น เล่นระดับกับตัวบ้าน พร้อมหลังคาเชื่อตรงกลางบ้าน ที่ลงตัวแบบบ้านผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา และ ลายไม้ และ ตกแต่งเสาด้วยกระเบื้องลายหินกาบสีน้ำตาลเทา ใต้ถุนด้านหน้า เป็นพื้นที่สำหรับโรงจอดรถ ประตูและหน้าต่าง จะใช้เป็นแบบกระจกใสบานใหญ่  บ้านหลังนี้ ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพร รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 165 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.2 ล้านบาท

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox เพจ House for you 

Facebook  Sarawut Khaojan (Night howler)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike