16 ไอเดีย บ่อปลาคาร์ฟ ในสวนร่มรื่น ชานไม้เทียมเพื่อพักผ่อน สวย อบอุ่น By ช่างโดม

-


เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมไอเดีย การจัดสวยสวย ที่จัดองค ประกอบสวนให้มีบ่อปลาคาร์ฟ ในสวนร่มรื่น และเพิ่มความสวยงามด้วย ชานไม้เทียมเพื่อพักผ่อน มีประโยชน์การใช้งาน  งานฝีมือจากทางงานจากช่างมืออาชีพ สร้างบ่อปลาคาร์ฟสวยๆ ของทาง ช่างโดม แห่งเพจ รับทำบ่อปลาคาร์ฟ Koi home&garden เราไปชมตัวอย่างสวยๆกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ช่างโดม รับทำบ่อปลาคาร์ฟ Koi home&garden
เนื้อหา : iHome108

บ่อปลาคาร์ฟ พร้อมน้ำตกหินธรรมชาติ สร้างออกมาเลียนแบบธรรมชาติ พร้อมมุมพักผ่อน ระเบียงไม้ เมื่อปล่อยปลาลงว่าย มีเสน่ห์สวยงาม

- Advertisement -

เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านและสวนด้วยบ่อปลาคาร์ฟ ที่สวยลงตัว พร้อมทำพื้นไม้รอบๆ ร่มรื่น อบอุ่น บรรยากาศของการพักผ่อน และเย็นสบาย สร้างบ่อปลาแบบเมืออาชีพ

แบบบ่อปลาแบบอื่นๆ

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บ่อปลาคาร์พ น้ำตก และจัดสวนสนใจติดต่อ

โทร081-4558245 , 062-7523443


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save