ไอเดีย แบบบ่อปลาคาร์ฟ ดึงธรรมชาติสวยๆ มาไว้ใกล้ตัว By ช่างโดม

-

วันนี้เราขอรวบรวมเอาไอเดีย การออกแบบ การสร้างบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟสวยๆมาฝากเพื่อนๆ โดยทั้งหมดเป็นงานฝีมือจากทางงานจากช่างมืออาชีพ สร้างบ่อปลาคาร์ฟสวยๆ ของทาง ช่างโดม แห่งเพจ รับทำบ่อปลาคาร์ฟ Koi home&garden กับผลงานก่อบ่อปลาคร์ฟ และส่งมอบให้ลูกค้า สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน รับรองใครฝันอยากจะมีไว้ในบ้านจะต้องโดนใจ

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ช่างโดม รับทำบ่อปลาคาร์ฟ Koi home&garden
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย แบบบ่อปลาคาร์ฟ ดึงธรรมชาติสวยๆ มาไว้ใกล้ตัว By ช่างโดม

สำหรับนักเลี้ยงปลาคาร์ฟ และเพื่อนๆที่ฝันอยากมีไว้ในบ้านเป็นของตัวเอง ตัวอย่างแบบบ่อปลาคาร์ฟ ที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้ชมเป็นแนวทางวันนี้ เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่เหลือพอที่ จะทำการตกแต่งจัดสวนพร้อมๆไปกับการสร้างและก่อบ่อปลา ลองมาดูไอเดียการจัดสวนน้ำตกและบ่อปลา ที่เรารวบรวมเอามาฝากเพื่อนๆในบทความนี้

- Advertisement -

บ่อปลาคาร์ฟ เลีบยแบบธรรมชาติมีน้ำตก บ่อปลาคาร์ฟ พร้อมสร้างมุมพักผ่อนไปในตัว

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บ่อปลาคาร์พ น้ำตก และจัดสวน

สนใจติดต่อ 081-4558245 , 062-7523443
line ID ; 0814558245

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save