15 ไอเดีย การจัดสวนหิน ที่ง่ายต่อการดูแล สวยมีเสน่ห์ น่ามอง By ปังปอนด์ Garden

-


ไอเดียการจัดสวนสวยๆ ที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการการนำเสน่ห์ของหินมาจัดสวนในรูปแบบที่หลากหลาย โดยเรารวบรวมมุมสวยๆ ผสมผสานหลายเทคนิคทำให้ได้สวยหินหลากสไตล์ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวน ของ ปังปอนด์ Garden ไปดูว่าแบบไหนจะถูกใจเพื่อนๆบ้าง

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

15 ไอเดีย การจัดสวนหิน ที่ง่ายต่อการดูแล สวยมีเสน่ห์ น่ามอง By ปังปอนด์ Garden

มุมสวยๆสวนหินกลิ่นอายญี่ปุ่นขนาดเล็กๆ

สวนหินแบบน่ารักสวยๆ มุมสวนหลังบ้านข้างลานซักล้าง สวนแบบญี่ปุ่น ศิลปะการจัดวาง มินิมอล
บล็อกช่องลมกับการจัดสวนหิน

- Advertisement -

บล็อกช่องลมกับทางเดิน นำเสน่ห์ของหินมาตกแต่งสวน เป็นสวนหินสวยๆ เรารวบรวมเอามุมสวยๆที่จะทำให้พื้นที่กลางแจ้งน่ามอง จัดสวนข้างบ้าน หรือหน้าบ้าน ที่เป็นทรงแคบและยาว โดยเลือกใช้การปูทางเดินในสวนผสมผสานกับการจัดสวนสวยๆ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save