รวมไอเดีย การตกแต่งต่อเติม พื้นที่หลังบ้านให้สวย และเพิ่มพื้นที่ใช้งานที่ลงตัว

สายแต่งบ้านอยากต่อเติมบ้าน คิดว่าพื้นที่หลังบ้านที่มีพื้นที่เล็กหลังบ้าน คิดไม่ออกว่าจะต่อเติมตกแต่งทำอะไร วันนี้เราเอาตัวอย่างสวยๆ แนวทางตกแต่งหลังบ้านที่หลากหลาย โดยพื้นที่หลังบ้านที่จำกัดทำให้การตกแต่งและต่อเติมเป็นเรื่องที่น่าสนุกและท้าทาย เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมกัน

การตกแต่งต่อเติม พื้นที่หลังบ้าน

ผลงานและรูปภาพ : ไอเดียบ้านและสวน – ihome108.com 
เรียบเรียงโดย : iHome108

การออกแบบพื้นที่หลังบ้านที่เน้นว่า จะพิจารณาประเภทของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ เช่น สวนหลังบ้าน, ระเบียง, สระว่ายน้ำ หรืออื่น ๆ ด้วยงบที่มี และความต้องการใช้งานและประโยชน์ในการต่อเติมก่อนทำการออกแบบ

การออกแบบพื้นที่หลังบ้านที่สอดคล้องกับความต้องการของเจ้าของบ้าน เพื่อให้ได้พื้นที่ที่สะดวกสบายและน่าอยู่ การเพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย เช่น พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง, ระเบียง ครัว บ่อปลา สวน สวนดอกไม้, สวนผักหรือสวนสไตล์ที่ตรงกับอารมณ์และความต้องการ

. การเลือกวัสดุและการตกแต่ง ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมในพื้นที่หลังบ้าน เพื่อนๆควรเลือกวัสดุที่ทนทานและสามารถดูแลรักษาได้ง่าย


การใช้แสงให้เหมาะสมในพื้นที่หลังบ้าน จะสามารถเพิ่มความสว่างและมิติใหม่ให้กับพื้นที่ได้ สร้างบรรยากาศที่ต้องการในที่นั่งกลางแจ้งRelated Posts:

647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save