15 ไอเดีย การจัดสวนมุมด้านข้างบ้าน พื้นที่สวนทรงแคบยาว ให้สวยสะกดสายตา

-

ใครที่กำลังหาไอเดียการพาธรรมชาติสีเขียวเข้าสู่บ้านและสวน แต่บ้านเราเหลือพื้นที่ทรงแคบยาว พื้นที่ข้างบ้าน เราจะจัดสวนแบบไหนดี แนวทางการจัดสวนสวยๆที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมวันนี้ เราเอาสวนสวยๆ แนวทางการจัดสวนที่ส่งมอบให้กับลูกค้า เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมสวนสวยๆกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เนื้อหา : iHome108

สวนญี่ปุ่นหลังบ้าน พร้อมบ่อเลี้ยงเต่า จัดสวนให้น้องเต่ามีพื้นที่ และกันพื้นที่ด้วยไม้ไผ่ สวยละมุมสายตา พร้อมทางเดินสวนหินที่ผสมผสานลงตัว

สวนน้ำตกมีความร่มรื่น ตามพื้นที่ทรงแคบยาว พร้อมบรรยากาศสวยร่มรื่น

- Advertisement -

พื้นที่ทางเดินระหว่าอาคารสวยทั้งทางเดินและสวนสองข้างทาง พื้นที่สีเขียวที่แสนมีเสน่ห์

สวนร่วมสมัยข้างบ้าน มีมิติความสวยที่น่ามอง

สวนญี่ปุ่นในมุมข้างบ้าน

สวนสไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์ตัวอย่างที่เราเอาให้เพื่อนๆชม เป็นเพียงส่วนน้อย ผลงานจากทาง เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน เพื่อนๆคนไหน สนใจ สอบถาม หรือชมผลงานต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน

หรือfacebook เล่น กับ ดิน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save