แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ สวยร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.

-

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เป้นเรื่องราวของแบบบ้านสำเร็จรูปอีกครั้ง โดยแบบบ้านที่เราจะพาไปชม จะเป้นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ การออกแบบร่วมสมัย แบบบ้านหลังนี้ เราเอาผลงานการออกแบบสวยๆของทาง คุณ Sarawut Khaojan  จาก House for you ที่ทำให้บ้านหลังนี้ออกมาน่าสนใจ เราไปดูรายละเอียดกันผลงาน & รูปภาพ : Sarawut Khaojan จาก House for you
เรียบเรียง : iHome108

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ การออกแบบร่วมสมัย มีการพัฒนาระหว่าสมัยใหม่ และ กลิ่นอายคลาสสิค ออกแบบตามแนวสมัยนิยม หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยวัสดุสีเทาเข้ม หน้ากว้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 140 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้างออกแบบผสมผสานความทันสมัย ใช้โทนสีเรียบง่ายมาเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านหน้ามอง ดึงเสน่หืงานปูน งานไม้ และเพิ่มลูกเล่นเป็นช่องลม และประตู กระจกทรงสูง

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ สวยร่วมสมัย ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 รับแขก 1 ห้องทำงาน มีพื้นที่ 140 ตร.ม. งบประมาณ 1.7 ล้าน ขึ้นอยู่กับวัสดุและค่าแรงของแต่ละพื้นที่

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox เพจ House for you 

Facebook  Sarawut Khaojan (Night howler)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike