14 ไอเดีย “บ้านไม้ชั้นเดียว” ยกพื้น เรียบง่ายสไตล์บ้านสวน

หากพูดถึงบ้านสวนแล้ว บ้านที่นิยมสร้างเพื่อทำเป็นบ้านสวนนั้นก็คงเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวหรือบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ เพราะว่าสามารถกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว สร้างง่าย อยู่สบาย วันนี้แอดก็เลยมีไอเดีย “บ้านไม้ชั้นเดียว” ยกพื้น มาให้เพื่อนๆ ได้ดูเป็นไอเดีย

“บ้านไม้ชั้นเดียว” ยกพื้น บ้านสวนหลังเล็กๆ ที่ออกแบบแค่ให้เพียงพอต่อการใช้งาน อาจจะมีแค่ 1-2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถ่ง และระเบียงบ้านเล็กๆ ไว้ใช้นั่งรับลม ชมสวนในช่วงที่อากาศดีๆ หรือไว้ใช้นั่งพักหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจะการหลังจากการทำสวนมา

บ้านไม้ชั้นเดียว ยกพื้น บ้านไม้ชั้นเดียว ยกพื้น .

บ้านไม้ชั้นเดียว ยกพื้น บ้านไม้ชั้นเดียว ยกพื้น บ้านสวน บ้านไม้ชั้นเดียว . บ้านไม้ชั้นเดียว ยกพื้น .บ้านสวน บ้านไม้ชั้นเดียว บ้านสวน บ้านไม้ชั้นเดียว บ้านสวน บ้านไม้ชั้นเดียว

หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ไอเดียเป็นสารตั้งต้น หรือเป็นเป้าหมายในการทำบ้านสวนของเพื่อนๆ นะครับ

แชร์เก็บไว้ดู หรือ ส่งต่อให้เพื่อนRelated Posts:

TAR
TARhttps://ihome108.com/
Content Creator & Ai Generator
647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save