แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น สวยบรรยากาศอบอุ่น พื้นที่ 130 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไปโฮมร้อยแปด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลสร้างบ้าน แบบบ้าน โดยวันนี้เรานำบ้านที่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผลงานของคุณMangy Arwut ที่สร้างจากแบบบ้านสำเร็จรูปจากทาง ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน ปรับแบบตามความเหมาะสม พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 130 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ออกแบบ รูปภาพ : Mangy Arwut
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น สวยบรรยากาศอบอุ่น หลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ใต้หลังคากรุด้วยไม้เทียมสีเทา ผนังภายนอกสีขาว และ สีน้ำตาล-ลายไม้ และการนำสีเทา มาตกแต่งเสาและคาน

พื้นบ้านส่วนชั้นครึ่งยกใต้ถุนสูงเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ บริเวณส่วนหลังบ้านที่ต่อเติมนอกชานนั่งเล่น พร้อมหลังคาระแนง

แปลนภายใน

การตกแต่งภายใน สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ทุกมุมมอง

 

บ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น และต่อเติมชานกว้างหลังบ้านพร้อมกันสาด พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 130 ตร.ม. งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save