12 ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ เชื่อมต่อบ้านให้เข้าไปกับสวน

-


สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านและแต่งสวนสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้วครับ ซึ่งในวันนี้เราก็มีไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ ไว้ค่อยเดินลัดเลาะเข้าไปสัมผัส ชื่นชมความสวยงามของสวนและต้นไม้สวยๆ ที่เราปลูกไว้ ซึ่งไอเดียเหล่านี้ก็เป็นผลงานการจากทาง Propnomy พร็อพโนมี่ นั้นเอง

ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ

รูปภาพ และผลงาน : Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวย
เนื้อหา : iHome108.com

ทางเดินในสวนเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเชื่อมต่อระหว่างสวนและบ้านเข้าไว้ด้วยกัน และเป็นเส้นทางให้เจ้าของบ้านได้ใช้เดินเข้าไปสัมผัสบรรยากาศของสวน เข้าไปดูแลต้นไม้ ซึ่งจะขาดไปไม่ได้เลย หากบ้านไหนที่คิดจะจัดสวน

ทางเดินในสวนนั้นไม่ได้ระบุตามตัวว่าจะต้องเป็นวัสดุอะไรอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจจะเป็นพื้นปูนธรรมดาๆ หรือไม้หมอนรถไฟ เป็นไม้เทียม แผ่นหิน หรือจะเป็นแผ่นเดินเดินสำเร็จรูปก็ได้ ซึ่งในวันนี้เราก็มีตัวอย่างผลงานสวยๆ จากทาง Propnomy มาให้เพื่อนๆ ได้รับชม ไปดูกันได้เลย

- Advertisement -

ทางเดินในสวน ทางเดินในสวน ไอเดีย ทางเดินในสวน ไอเดีย ทางเดินในสวน ไอเดีย ทางเดินในสวน ไอเดีย ทางเดินในสวน ไอเดีย ทางเดินในสวน ไอเดีย ทางเดินในสวน ไอเดีย ทางเดินในสวน

เป็นอย่างไรกันบ้างกันเหล่าทางเดินสวยๆ จากทาง Propnomy สวยถูกใจกันหรือเปล่าครับ ^^ และสำหรับใครที่อยากได้ทางเดินและสวนสวยๆ แบบนี้ ก็สามารถปรึกษาทาง Propnomy ได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน

Designer: Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวย
Co-designer: Infinite garden and landscape design
www.facebook.com/propnomy
085-151-0547 (Line: nk_1995)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save