12 ไอเดียทางเดินในสวนและสวนข้างบ้านสไตล์สวนป่าชื้น​

ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านจัดสวนสวย ๆ อยู่ ไม่รู้จะทำรู้ว่าจัดแบบไหนดี วันนี้เราก็มีไอเดียสวนจัดรอบๆ ตัวบ้านสวยๆ จากทาง Ayothaya Landscape นักออกแบบผู้ที่ถนัดงานด้านจัดสวนป่าเป็นพิเศษ ซึ่งไอเดียที่นำมาเสนอวันนี้ก็จะเป็นทางเดินในสวนข้างบ้านสไตล์สวนป่าชื้นนั้นเอง

ทางเดินสวน ทางเดินข้างบ้าน - Ayothaya Landscape 000

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : รับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape
บรรยาย : iHome108

สวนข้างบ้านสไตล์สวนป่าชื้น หากใครที่นึกภาพไม่ออกก็ให้นึกถึงน้ำตกที่มักข้างๆ ร้านกาแฟอเมซอนได้เลย ซึ่งสวนชนิดนี้จะเน้นความชุ่มชื่น ความเขียวขจี และมักจะนิยมสร้างน้ำตกและทางน้ำไหลประกอบด้วย แต่หากบ้านของเรามีพื้นที่ไม่มากก็อาจะเลือกเป็นกระถางน้ำพุเล็กๆ มาใช้แทนก็ได้ เราลองไปชมไอเดียทางเดินในสวนของข้างบ้านกันเลยครับ

สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน สวนข้างบ้าน ทางเดินสวนข้างบ้าน

เป็นยังไงกันบ้างครับก็ไอเดียทางเดินข้างบ้านสวยๆ สไตล์สวนป่าชื้น​ ร่มรื่น ถูกใจกันหรือไม่ครับ หากถูกใจก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้ด้วยนะครับ และสำหรับใครที่อยากจัดสวนสไตล์นี้ก็สามารถติดต่อขอคำปรึกษาจากทางเจ้าของผลงานได้ที่
รับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape 
Mobile : 092-684-9835
Line : 0926849835


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน