12 มุมนั่งเล่นนอกบ้าน เพราะความสุขไม่ได้อยู่แค่ในตัวบ้าน

-

เพราะความสุขไม่ได้อยู่แค่ในตัวบ้าน ข้างบ้านจึงมีความหมาย วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการตกแต่งมุมนั่งเล่นนอกบ้านสวยๆ จากทาง กิ่ง ก้าน ใบ ซึ่งเป็นนักออกแบบและจัดสวนมากฝีมือที่เราเคยนำเสนอผลงานไปก่อนหน้านี้แล้วกับ 12 แบบสวนสวย สไตล์มินิมอล BY กิ่ง ก้าน ใบ (ใครที่ยังไงเคยดู กดกลับไปดูได้เลย)

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน

ผลงาน & รูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
บทความ : iHome108.com

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน เป็นอีกมุมหนึ่งที่คนไทยนิยมทำไว้ติดบ้านตั้งแต่อดีตมา เช่น ม้านั่งใต้ต้นไม้ แคร่นอนข้างบ้าน เป็นต้น ซึ่งมุมนั่งเล่นนอกบ้านก็ถูกพัฒนาและปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยอยู่ตลอด มีการนำของตกแต่งต่างๆ เข้ามาตกแต่งเพิ่มเติม ใช้วัสดุใหม่เข้ามาเพิ่ม แต่หัวใจหลักก็ยังคงเป็นมุมที่ใช้สำหรับนั่งเล่นนั่งผักผ่อนเฉกเช่นเดิม เหมือนผลงานมุมนั่งเล่นสวยๆ ของทางกิ่งก้านใบเหล่านี้

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน


เป็นยังไงกันบ้างครับกับมุมนั่งเล่นนอกบ้านสวยๆ สไตล์มินิมอลหลากแบบของทางกิ่งก้านใบ สวยถูกใจเพื่อนๆ หรือไม่ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์และคอมเมนบอกเราด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่ในไอเดียแต่งบ้านถัดไป

ข้อมูลเจ้าของผลงาน : กิ่ง ก้าน ใบ

   • ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
   • ติดต่อ: คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง โทร. 0-2543-6843 08-4000-6843 แฟกซ์ 0-2543-6843
   • E-mail:  ginggaanbai@hotmail.com, gingoffice@gmail.com
   • Websitewww.ginggaanbai.com | FB :  กิ่ง ก้าน ใบ

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike