12 มุมนั่งเล่นนอกบ้าน เพราะความสุขไม่ได้อยู่แค่ในตัวบ้าน

-

เพราะความสุขไม่ได้อยู่แค่ในตัวบ้าน ข้างบ้านจึงมีความหมาย วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการตกแต่งมุมนั่งเล่นนอกบ้านสวยๆ จากทาง กิ่ง ก้าน ใบ ซึ่งเป็นนักออกแบบและจัดสวนมากฝีมือที่เราเคยนำเสนอผลงานไปก่อนหน้านี้แล้วกับ 12 แบบสวนสวย สไตล์มินิมอล BY กิ่ง ก้าน ใบ (ใครที่ยังไงเคยดู กดกลับไปดูได้เลย)

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน

ผลงาน & รูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
บทความ : iHome108.com

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน เป็นอีกมุมหนึ่งที่คนไทยนิยมทำไว้ติดบ้านตั้งแต่อดีตมา เช่น ม้านั่งใต้ต้นไม้ แคร่นอนข้างบ้าน เป็นต้น ซึ่งมุมนั่งเล่นนอกบ้านก็ถูกพัฒนาและปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยอยู่ตลอด มีการนำของตกแต่งต่างๆ เข้ามาตกแต่งเพิ่มเติม ใช้วัสดุใหม่เข้ามาเพิ่ม แต่หัวใจหลักก็ยังคงเป็นมุมที่ใช้สำหรับนั่งเล่นนั่งผักผ่อนเฉกเช่นเดิม เหมือนผลงานมุมนั่งเล่นสวยๆ ของทางกิ่งก้านใบเหล่านี้

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน นั่งเล่นในสวน

- Advertisement -

เป็นยังไงกันบ้างครับกับมุมนั่งเล่นนอกบ้านสวยๆ สไตล์มินิมอลหลากแบบของทางกิ่งก้านใบ สวยถูกใจเพื่อนๆ หรือไม่ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์และคอมเมนบอกเราด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่ในไอเดียแต่งบ้านถัดไป

ข้อมูลเจ้าของผลงาน : กิ่ง ก้าน ใบ

   • ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
   • ติดต่อ: คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง โทร. 0-2543-6843 08-4000-6843 แฟกซ์ 0-2543-6843
   • E-mail:  [email protected][email protected]
   • Websitewww.ginggaanbai.com | FB :  กิ่ง ก้าน ใบ

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save