12 ไอเดียบ้านบนเขา บ้านสไตล์กระท่อมลงตัวไปกับบรรยากาศธรรมชาติ

วันนี้จะพาเพื่อนๆ ชาว iHome108 ไปชมไอเดียบ้านสวยๆ ในรูปแบบบ้านสไตล์กระท่อมที่สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนงดงามท่ามกลางภูเขาสูงอย่างเช่นภูมิประเทศทางภาคเหนือของเรา ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนที่มีที่มีทางอยู่บนเขา และกำลังมองหาไอเดียปลูกบ้านบนนั้น ก็ลองมาดูกันก็ได้

ผลงานชุด “บ้านบนดอย” เป็นการออกแบบบ้านในสไตล์ของรูปแบบบ้านกระท่อม ตั้งอยู่บนเนินเขา บนดอย ต้องมีซานหรือระเบียงไว้ใช้นั่งพักผ่อนชมบรรยากาศรอบๆ และเป็นบ้านขนาดที่ไม่ใหญ่มาก และนี่ก็คือแบบบ้านที่เราได้ทำขึ้นมา

ไอเดียบ้านบนเขา บ้านบนดอย ไอเดียบ้านบนเขา บ้านบนดอย ไอเดียบ้านบนเขา บ้านบนดอย

. ไอเดียบ้านบนเขา บ้านบนดอย ไอเดียบ้านบนเขา บ้านบนดอย ไอเดียบ้านบนเขา บ้านบนดอย

.


ไอเดียบ้านบนเขา บ้านบนดอย

เป็นยังไงกันบ้างกับบ้านแบบบ้านบนเขา บ้านสไตล์กระท่อมที่เราได้ทำออกมาให้เพื่อนๆ ได้ชม ถูกใจกันไหมครับ คอมเม้นบอกกันนะครับ ก็หวังว่าไอเดียที่เราเอามาให้ชมนี้จะช่วยเป็นไอเดียในการสร้างบ้านของเพื่อนๆ ได้นะครับRelated Posts:

TAR
TARhttps://ihome108.com/
Content Creator & Ai Generator
647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save