12 ไอเดียห้องครัวสไตล์โมเดิร์น สวย เรียบง่าย ใช้งานได้จริง

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเดียห้องครัวสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอีกแล้ว ซึ่งไอเดียนี้ต้องบอกว่าคงถูกใจสายโมเดิร์นแน่นอน เพราะว่ามันก็คือ “ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น” นั้นเอง

รูปภาพ & ผลงาน : Omg T-Design
บทความ : iHome108.com

หลังจากที่กระแสของบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้นเข้ามาในบ้านเรา ก็ทำให้การแต่งบ้านหลายๆ อย่างของสไตล์โมเดิร์นได้เข้ามาด้วยเช่นกัน ไม่เว้นแม้แต่ห้องครัวก็กลายเป็นครัวโมเดิร์น ซึ่งเอาจริงๆ ครัวโมเดิร์นนั้นก็อาจจะเรียกว่าเป็นครัวมาตราฐานใหม่ของครัวในบ้านเราเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นครัวที่จัดการพื้นที่การใช้งานต่างๆ ได้อย่างดี มีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือทำอาหารตามที่เจ้าของต้องการใช้งาน เราลองไปชมตัวอย่างของห้องครัวโมเดิร์นสวยๆ กันเลยดีกว่าครับ

..

.

เป็นยังไงกันบ้างกับห้องครัวโมเดิร์นสวยๆ ชุดนี้ หากถูกใจก็อย่ากดไลค์กดแชร์ให้กันด้วยนะครับ และสำหรับที่สนใจอยากทำห้องครัวสวยๆ แบบนี้ก็ลองไปปรึกษากับทางเจ้าของผลงานกันได้นะครับ คุณกิ๊ฟใจดียินดีให้คำปรึกษา

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

FB : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
📞เบอร์ : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
☎️Line : @omgt


ผลงานอื่นจากทาง Omg T-Design


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108