12 แบบสวนสวย สไตล์มินิมอล BY กิ่ง ก้าน ใบ

-

หากพูดถึงนักจัดสวนในเมืองไทยแล้วล่ะก็คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของ “กิ่ง ก้าน ใบ” เป็นแน่ เพราะว่าบริษัทกิ่งก้านใบจัดเป็นบริษัทออกแบบและจัดสวนอันดับต้นๆ ของไทย ที่มีสไตล์การออกแบบที่โด่ดเด่น ในด้านสวนสไตล์มินิมอล ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ถูกออกแบบกลั่นกรองมาอย่างดี

แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ

ออกแบบ & รูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
บรรยาย : iHome108.com

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาว iHome108 ไปชมผลงานการออกแบบและจัดสวนสวยๆ ของทาง กิ่ง ก้าน ใบ  ซึ่งจะเป็นสวนในมุมต่างๆ ของบ้าน ไม่ว่าเป็นสวนข้างบ้าน ริมกำแพง หรือสวนหลังบ้าน ซึ่งรับรองว่าสวยทุกแบบแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ แบบสวนสวยๆ มุมนั่งเล่นในสวน กิ่ง ก้าน ใบ


เป็นยังไงกันบ้างครับกับสวนสวยๆ ของทางกิ่งก้านใบ เรียบง่ายแต่สวยงามสุดๆ ไปเลยใช่ไหม ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ใบหญ้า และโต๊ะม้านั่งต่างๆ ที่ถูกจัดวางไว้สวยงามและเน้นให้สามารถใช้งานได้จริง และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากได้สวนสวยๆ สไตล์นี้บ้างก็สามารถไปขอคำปรึกษาอยากทาง กิ่งก้านใบได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน : กิ่ง ก้าน ใบ

    • ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
    • ติดต่อ: คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง โทร. 0-2543-6843 08-4000-6843
    • แฟกซ์ 0-2543-6843
    • E-mail:  ginggaanbai@hotmail.com, gingoffice@gmail.com
    • Websitewww.ginggaanbai.com | FB :  กิ่ง ก้าน ใบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike