ไอเดีย การตกแต่งพื้นระเบียง นอกชาน ด้วยไม้จริง สวย คลาสสิค เข้ากับบ้านทุกแบบ

-

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆที่หาไอเดียตกแต่งบ้านอยู่วันนี้ ไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆไปชมเสน่ห์ของไม้ ที่นำมาตกแต่งพื้นที่นอกตัวบ้านนั้นคือ พื้นนอกชานไม้ พื้นระเบียงไม้  เป็นการออกแบบติดตั้งให้ลูกค้า จากทาง บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) สวยเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ เรารวบรวมเอาตัวอย่างการออกแบบสวยๆ มาฝากเพื่อนๆในบทความนี้ เราไปชมกันเลยจ้า

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) หจก.เรียวพลัสวัน เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้

เนื้อหา : iHome108

เราสามารถปรับเปลี่ยนพื้นกระเบื้องหน้าบ้าน เป็นไม้จริงสวยงามอบอุ่น เพิ่มความสวยงามให้แก่ระเบียง นอกชาน ซุ้มศาลา เพื่อให้พื้นที่บ้านมีที่นั่งเล่นพักผ่อนแสนสวยเพิ่มขึ้น สร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่นขึ้น และยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยรองรับกิจกรรมกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี เช่นนั่งเล่น มุมสวน เป็นต้น


ตัวอย่างที่เราเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้เป็น ไม้เรดิไพน์​ นวัตกรรมงานไม้ภายนอก รังสรรค์ ผลงานไม้จริงสำหรับงานภายนอก สามารถติดตั้งใกล้ชิดพื้นดิน หรือ บริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก ปลวกไม่กิน นาน 25 ปี สามารถติดตั้งใกล้ชิดพื้นดินหรือบริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก งานพื้นระเบียงภายนอก ใช้งานได้ดี

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike