ไอเดีย การตกแต่งพื้นระเบียง นอกชาน ด้วยไม้จริง สวย คลาสสิค เข้ากับบ้านทุกแบบ

-

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆที่หาไอเดียตกแต่งบ้านอยู่วันนี้ ไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆไปชมเสน่ห์ของไม้ ที่นำมาตกแต่งพื้นที่นอกตัวบ้านนั้นคือ พื้นนอกชานไม้ พื้นระเบียงไม้  เป็นการออกแบบติดตั้งให้ลูกค้า จากทาง บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) สวยเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ เรารวบรวมเอาตัวอย่างการออกแบบสวยๆ มาฝากเพื่อนๆในบทความนี้ เราไปชมกันเลยจ้า

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) หจก.เรียวพลัสวัน เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้

เนื้อหา : iHome108

เราสามารถปรับเปลี่ยนพื้นกระเบื้องหน้าบ้าน เป็นไม้จริงสวยงามอบอุ่น เพิ่มความสวยงามให้แก่ระเบียง นอกชาน ซุ้มศาลา เพื่อให้พื้นที่บ้านมีที่นั่งเล่นพักผ่อนแสนสวยเพิ่มขึ้น สร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่นขึ้น และยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยรองรับกิจกรรมกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี เช่นนั่งเล่น มุมสวน เป็นต้น

- Advertisement -

ตัวอย่างที่เราเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้เป็น ไม้เรดิไพน์​ นวัตกรรมงานไม้ภายนอก รังสรรค์ ผลงานไม้จริงสำหรับงานภายนอก สามารถติดตั้งใกล้ชิดพื้นดิน หรือ บริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก ปลวกไม่กิน นาน 25 ปี สามารถติดตั้งใกล้ชิดพื้นดินหรือบริเวณที่มีความชื้นสูง​หมดปัญหา​ผุ​หรือปลวก งานพื้นระเบียงภายนอก ใช้งานได้ดี

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save