10 ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางกระถาง สวยๆ ไว้แต่งเติมมุมสีเขียวให้กับห้อง

-

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราก็มีชั้นวางต้นไม้สวยๆ สำหรับใช้วางต้นไม้ตกแต่งบ้านหรือห้องมาให้ได้ชมกันครับ

ชั้นวางกระถางดอกไม้สวยๆ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบปลูกต้นไม้ อีกหนึ่ง item ที่ต้องมีเลยก็คงนี้ไม่พ้นกับชั้นวางกระถางต้นไม้ โดยเฉพาะบ้านที่ไม่พื้นที่จำกัดหรือหอพักคอนโดต่างๆ ซึ่งวันนี้เราก็เพื่อนๆ ไปชมกันว่าตอนนี้ได้มีชั้นวางกระถางต้นไม้แบบไหนกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยครับ

แบบที่ 1 : ชั้นวางกระถางต้นไม้ขนาดใหญ่ จาก Home Deco

ชั้นวางกระถางต้นไม้ขนาดใหญ่
Cr. 7shop_me @shopee

ชั้นวางต้นไม้ขนาดใหญ่ แนวยาว สามารถตั้ววางเรียบไปกับผนังห้องหรือริมทางเดินได้ ชั้นวางต้นไม้ในรูปแบบนี้สามารถรับน้ำหนักได้เยอะ สามารถวางกระถางต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่ได้ดี ชื้อได้ที่ : [email protected]

แบบที่ 2 : ชั้นวางกระถางแคคตัส

ชั้นวางกระถางดอกไม้
Cr. 7shop_me @shopee

ชั้นวางกระถางทรงยอดนิยมของคนเลี้ยงแคคตัส ชั้นวางรูปแบบนี้ก็เป็นอีกชั้นวางหนึ่งที่หลายๆบ้านนั้นเลือกมาใช้วางต้นไม้เล็กๆ น้อยๆ หรือวางแคคตัส เป็นชั้นที่ไม่กว้างมาก สามารถวางตามระเบียงบ้าน หรือหน้าห้องพักได้ น้ำหนักเบาและสามารถพักเก็บได้ด้วย ชื้อได้ที่ : [email protected]

แบบที่ 3 : ชั้นวางทรงสูง หอนาฬิกา

ชั้นวางกระถางดอกไม้ ทรงสูง
Cr. 7shop_me @shopee

ชั้นวางกระถางต้นไม้ทรงนี้ จะนิยมวางต้นไม้ประดับตกแต่งตามมุมห้องและมุมทางเดินต่างๆ เพราะเป็นชั้นวางที่ใช้พื้นที่ไม่มาก และรับน้ำหนักได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียว ไม้กระถางที่นิยมวางชั้นทรงสูงแบบนี้ก็จะเป็นพวกไม้ใบและไม้เลื้อยต่างๆ ชื้อได้ที่ : [email protected]

แบบที่ 4 : ชั้นวางทรงสูง ขั้นบันได

ชั้นวางกระถางดอกไม้ ทรงสูง
Cr. [email protected]

ชั้นวางกระถางต้นไม้ทรงสูงขั้นบันใด ชั้นวางทรงสูงอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยม เนื่องจากสามารถวางกระถางได้มาก เหมาะสำหรับไม้กระถางที่ไม่หนักอย่างเช่น กระบองเพชร หรือไม้ดอกต่างๆ  หาชื้อได้ที่ : [email protected]

แบบที่ 5 : ชั้นวางกระถางชิงช้าสวรรค์

ชั้นวางกระถางดอกไม้
Cr. สวนในบ้าน idea&design – [email protected]

ชั้นวางกระถางต้นไม้ขนาดเล็กที่น่ารักมากๆ ตัวโครงทำจากวัสดุเหล็กสีทอง ใส่กระถางเซรามิกสีขาวเงางาม สามารถใช้ได้ทั้งเป็นกระถางต้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งได้ในตัว เช่นวางบนโต๊ะรับแขก หรือโต๊ะทานอาหารเป็นต้น  หาชื้อได้ที่ : [email protected]

แบบที่ 6 : ชั้นวางกระถาง อเนกประสงค์ ทรงเตี้ย

ชั้นวางกระถางดอกไม้
Cr. [email protected]

ชั้นวางกระถางต้นไม้ขนาดเล็ก ใช้งานได้อเนกประสงค์ ทั้งวางกระถางต้นไม้ และสิ่งของเล็กๆ น้อย ชั้นรูปแบบนี้นิยมตั้งวางประดับต่างริมหน้าต่าง หรือบนโต๊ะทำงาน วางพวกแคสตัส ไม้อวดน้ำขนาดเล็กต่างๆ หาชื้อได้ที่ : [email protected]

แบบที่ 7 : ชั้นวางกระถางทรงโมเดิร์น

ชั้นวางกระถางดอกไม้
Cr. [email protected]

ชั้นวางต้นไม้ทรงโมเดิร์น มีจุดเด่นที่ดีไชน์ทันสมัย เหมาะสำหรับโชว์ต้นไม้และกระถางสวยๆ หาชื้อได้ที่ : [email protected]

แบบที่ 8 : ชั้นวางกระถางดอกไม้เหล็ก 6 ชั้น

ชั้นวางกระถางดอกไม้
Cr. diybyhome @shopee

ชั้นวางกระถางดอกไม้ที่เน้นความคงทนและแข็งแรง และมีพื้นที่ในการวางกระถางดอกไม้ที่เยอะ ด้วยวัสดุที่เป็นเหล็กและพ่นด้วยสีดำ ทำให้เหมาะแก่การนำไปตกแต่งบ้านและร้านในสไตล์ลอฟท์มาก หาชื้อได้ที่ : diybyhome

แบบที่ 9 : ชั้นวางกระถางรังผึ้ง หกเหลี่ยม

ชั้นวางกระถางดอกไม้
CR . [email protected]

ชั้นวางกระถางต้นไม้รังผึ้งนี้ เป็นชั้นวางที่ต้องยึดติดกับผนัง เป็นชั้นวางอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้ทั้งวางต้นไม้และวางโมเดลตุ๊กตา หาชื้อได้ที่ : alittle.furniture275

แบบที่ 10 : ชั้นวางกระถางต้นไม้ จากไม้เก่า

Cr. [email protected]

ชั้นวางกระถางต้นไม้งานคราฟจากฝีมือคนไทย ทำมาจากขอนไม้และรากไม้เก่า ทำให้ชั้นวางขั้นแรงและรับน้ำหนักได้เยอะ อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้ในตัวด้วย หาชื้อได้ที่ : thailuocky01

เป็นยังไงกันบ้านครับกับเหล่าชั้นวางต้นไม้แบบต่างๆที่เราเอามาให้ชม หวังว่าจะถูกใจกันนะครับ และสำหรับใครที่สนใจแบบไหนอยากได้ก็กดได้ที่ลิงค์ชื่อร้านท้ายแบบนั้นๆ เลยนะครับ ขอให้มีความสุขกับการแต่งบ้านและสวนครับ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save