10 แบบห้องครัวไทย สไตล์ “M o d e r n” BY Omg T-Design

-

ครัวไทยเป็นครัวรูปแบบหนึ่งที่ได้รับนิยมมาก เนื่องด้วยเป็นครัวที่เหมาะแก่การทำอาหารแบบไทย ๆ ที่มีกลิ่นแรงและควันค่อนข้างเยอะ ซึ่งครัวไทยส่วนมากจะเป็นครัวแบบเปิดให้สามารถระบายอากาศได้ดี มีช่องลมหรือหน้าต่างเยอะๆ ซึ่งมันก็มีข้อเสียหนึ่งที่มักเจอ นั้นก็คือฝนและลมสาดเข้ามาในห้องครัว ทำให้ข้าวของหล่นกระจาย เสียหายอยู่บ่อยๆ ทำให้หลายๆ บ้านจึงเปลี่ยนเป็นใช้ครัวแบบอื่นแทน

ครัวไทย สไตล์โมเดิร์น

รูปภาพ & ผลงาน : Omg T-Design
เนื้อหา : iHome108.com

หนึ่งในรูปแบบครัวที่นิยมใช้ในปัจจุบันนั้นก็คือ ครัวโมเดิร์น ด้วยมีรูปแบบที่ทันสมัยและเข้ากันได้ดีกับทรงบ้านในปัจจุปันที่มักจะเป็นบ้านโมเดิร์นซะส่วนใหญ่ แต่หากแบบครัวแบบโมเดิร์นจ้าเลยก็ไม่เหมาะแก่ทำอาหารแบบไทยๆ ที่มีกลิ่นแรง จึงก่อให้เกิดห้องครัวไทย สไตล์ Modern ขึ้นมา ซึ่งในวันนี้ก็มีตัวอย่างครัวไทยสไตล์ Modern สวยๆ ซึ่งเป็นผลงานจาก Omg T-Design มาฝาก ลองไปชมกันเลย 

แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น แบบครัวไทย สไตล์โมเดิร์น

- Advertisement -

ครัวไทยสไตล์ Modern เป็นการนำข้อดีของครัวทั้งสองแบบมาร่วมกัน นั้นก็คือความสวยงามทันสมัย ใช้งานสะดวกและระบายกลิ่นระบายควันได้ดี โดยใช้เครื่องมือสมัยใหม่อย่างเครื่องดูดควันเข้ามาช่วย ทำให้ลดปัญหาด้านกลิ่นไปได้ และยังหมดปัญหาด้านลมกับฝนสาดเข้ามาในห้องครัวด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียต่อเติมห้องครัวก็ลองนำไปใช้เป็นแบบอย่างได้ และใครที่สนใจห้องครัวสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนก็สามารถปรึกษากับทาง Omg T-Design ได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 
   Omg T-Design
Line :@omgt
Tel : 0658257853 ( คุณกิ๊ฟ )
FB : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save