10 บ้านน็อคดาวน์ สวยๆ ขนาดกำลังพอดี เหมาะแก่การใช้เป็นบ้านพักสบายๆ

-


วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านน็อคดาวน์ สวยๆ ขนาดกำลังพอดี ซึ่งเหมาะแก่การใช้เป็นบ้านสำหรับพักสบายๆ ไม่ต้องวุ่นวายในการดูแล เหมาะแก่การตั้งไว้เป็นบ้านสวน หรือจะตั้งเป็นบ้านพักรับรอง รีสอร์ทต่างๆ ก็เหมาะดี

บ้านน็อคดาวน์

ผลงาน & รูปภาพ : เคพี บ้านน็อคดาวน์ กาฬสินธุ์
เนื้อหา : iHome108

ใครที่กำลังมองหาบ้านน็อคดาวน์สวยๆ ที่ต้องการจะเอาไปใช้เป็นสถานที่พักผ่อนเล็กๆ ตามท่องไร่ท้องนา หรือใช้เป็นบ้านพักในสวน ก็ลองมาดูบ้านน็อคดาวน์สวยๆจากทาง เคพีกันก่อนได้ครับ ซึ่งผลผู้รับสร้างบ้านอีกเจ้าหนึ่งที่มีผลงานโดดเด่นไม่แพ้เจ้าใดเลย ลองไปชมกันดูเลยครับ

บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์สวยๆ แบบบ้านน็อคดาวน์สวยๆ แบบบ้านน็อคดาวน์สวยๆ แบบบ้านน็อคดาวน์สวยๆ แบบบ้านน็อคดาวน์สวยๆ

- Advertisement -

สำหรับราคาของบ้านน็อคดาวน์ของทางเคพีก็จะเริ่มต้นที่ 90,000 บาท หากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจก็ลองติดต่อสอบถามเป็นกับทางเจ้าของผลงานดูได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 
Facebook : เคพี บ้านน็อคดาวน์ กาฬสินธุ์
โทร. 0927892569


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save