10 ไอเดีย การตกแต่งห้องครัว ด้วยกระเบื้องโชว์ลายอิฐสีขาว สวยจัด By OA 66

-


ถ้าเพื่อนๆหาไอเดียการตกแต่งห้องครัว ไอเดียการต่อเติมห้องครัว โดยเฉพาะบริเวณหลังบ้าน ที่มีพื้นที่ทรงแคบ และพื้นที่ทรงยาว เราไอโฮมร้อยแปดเรารวบรวมเอาตัวอย่าง การต่อเติมครัวหลังบ้านทรงแคบ-ยาว ออกแบบสวยๆที่ผนังห้องครัวเหล่านี้ ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ลายอิฐโชว์แนว

ตัวอย่างเหล่านี้ ห้องครัวทั้งหมดที่ยกมาเป็นตัวอย่าง เป็นผลงานที่ทาง OA 66 ARCHITECTURE. ออกแบบก่อสร้างให้ลูกค้า น่าสนใจยังไงเราไปชมห้องครัวสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : OA 66 ARCHITECTURE.  เพจรับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เนื้อหา : iHome108

10 ไอเดีย การตกแต่งห้องครัว ด้วยกระเบื้องโชว์ลายอิฐสีขาว สวยจัด By OA 66

ใครที่ชอบครัวสีขาวสไตล์โมเดิร์น การรวบรวมเอาตัวอย่างห้องครัวสวยๆ ฝีมือคนไทยที่สวยไม่แพ้แบบของเมืองนอกตามเว็บต่างๆ มาให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทาง การที่ผนังมีมิติเพิ่มขึ้นมา สามารถดึงเสน่ห์ครัวให้สวย รู้สึกกว้างไม่อึดอัด แม้พื้นที่จะมีจำกัด

- Advertisement -

สีขาวเรียกว่าเป็นสีที่ปลอดภัยช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น สะอาดตา ดูโปร่ง และเพิ่มจุดสนใจ ที่ผนังได้สวยๆ นอกจากนนี้ สามารถเลือกใช้อุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆในการตกแต่งได้ง่ายๆ ไม่มีเชย หรือตกยุค ยังดูโมเดิร์น และร่วมสมัย

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งห้องครัว ห้องครัวสวยๆ จากทีมงาน OA 66 ARCHITECTURE สนใจติดต่อ

เลขที่ 31/72 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

โทร 089 023 4316 คุณณัฐพิสิษ์ (สถาปนิกออกแบบและควบคุมงาน)

line : https://lin.ee/PNbRdSx
ID Line : @oa66

เพจ รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน

เว็บ http://oa66architect.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save