10 ไอเดียมุมนั่งเล่นในสวนขนาดเล็ก ไว้นั่งพักผ่อน ชมสวนสวย

-


สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน ใกล้ปีใหม่กันแล้วเตรียมตัวกลับบ้านหรือเตรียมไปเที่ยวไหนกันเอ่ย แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่มีแปลนจะไปไหน วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านเล็กๆ น้อยมาฝากครับ เอาไว้เป็นกิจจกรมทำในวันหยุดยาวนี้ ซึ่งนั้นก็คือ มุมนั่งเล่นในสวนขนาดเล็กไว้ใช้นั่งพักผ่อนชมสวนสวยนั้นเอง

มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก

ผลงาน & รูปภาพ : Propnomy พร็อพโนมี่
เนื้อหา : iHome108

หากว่ามีสวนแต่ไม่มีมุมสำหรับนั่งผักผ่อนชมสวน มันก็จะดูกระไรๆ อยู่ จะให้มายื่นดูทุกครั้งเลยก็คงไม่เข้าท่า^^ เพราะฉนั้นใครที่มีสวนอยู่ก็ควรมีมุมเล็กๆ สำหรับทำเป็นที่นั่งชมสวน ซึ่งอาจจะไม่ต้องใหญ่โตอะไรมาก อาจจะเป็นเก้าอี้สวยๆ สักตัวก็ได้ อย่างเช่นผลงานจัดมุมนั่งเล่นในสวนขนาดเล็กของทาง Propnomy พร็อพโนมี่ ที่เราเอามาให้ชมเป็นไอเดียตัวอย่างนี้

มุมนั่งเล่นในสวน มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก มุมนั่งเล่นในสวน ขนาดเล็ก

- Advertisement -

เป็นยังไงกันบ้างกับไอเดียมุมนั่งพักผ่อนเล็กๆ จากทาง Propnomy พร็อพโนมี่ สวยกลมกลื่นไปกับพื้นที่สวนเลยใช่ไหม! เห็นไหมครับว่ามุมนั่งพักผ่อนนั้นไม่จำเป็นต้องมีอะไรมากเลย ไม่มีข้ออ้าง ขอแค่เราจะทำก็สามารถทำได้เลยครับ สู้ๆ เป็นกำลังให้กับคนชอบแต่งบ้านและสวนทุกท่านครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน

Designer: Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวย
Co-designer: Infinite garden and landscape design
www.facebook.com/propnomy
085-151-0547 (Line: nk_1995)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save