10 ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ เชื่อมต่อบ้านกับสวนเข้าไว้ด้วยกัน

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียทำทางเดินในสวนของเพื่อนๆ อยู่ละก็ วันนี้เราก็มีตัวอย่างไอเดียทางเดินสวยๆ ที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็มให้กับสวนของเพื่อนๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณจีระนา วรรณทอง 

รูปภาพ & ผลงาน : จีระนา วรรณทอง
บทความ : iHome108.com

ทางเดินในสวนเป็นอุปกอบสำคัญอย่างหนึ่งของการจัดสวน เพราะเป็นสิ่งที่จะพาเราเข้าไปยังจุดต่างๆ ภายในส่วน และยังเป็นตัวช่วยในผสานพื้นที่สวนเข้ากับตัวอาคารบ้าน ว่าแล้วอย่าเสียเวลา เราไปดูเลยไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ . .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ทางเดินในสวนสวยๆ ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ

ทางเดินในสวนสวยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกันไอเดียในเดินในสวนสวยๆ จากทางคุณจีระนา สวยถูกใจกัน พอได้ไอเดียไปใช้กับสวนของเพื่อนๆ กันไหม^^ แต่ถ้าไม่อยากทำเองแต่อยากมีทางเดินและสวนสวยๆแบบนี้ก็ปรึกษาคุณจีระนา เจ้าของผลงานชุดนี้ได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Facebook : จีระนา วรรณทอง
โทร : 098-3016618

* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108