10 ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ เชื่อมต่อบ้านกับสวนเข้าไว้ด้วยกัน

-

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียทำทางเดินในสวนของเพื่อนๆ อยู่ละก็ วันนี้เราก็มีตัวอย่างไอเดียทางเดินสวยๆ ที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็มให้กับสวนของเพื่อนๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากคุณจีระนา วรรณทอง 

รูปภาพ & ผลงาน : จีระนา วรรณทอง
บทความ : iHome108.com

ทางเดินในสวนเป็นอุปกอบสำคัญอย่างหนึ่งของการจัดสวน เพราะเป็นสิ่งที่จะพาเราเข้าไปยังจุดต่างๆ ภายในส่วน และยังเป็นตัวช่วยในผสานพื้นที่สวนเข้ากับตัวอาคารบ้าน ว่าแล้วอย่าเสียเวลา เราไปดูเลย

ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ . .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ .ทางเดินในสวนสวยๆ ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ ไอเดียทางเดินในสวยสวยๆ

- Advertisement -

ทางเดินในสวนสวยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกันไอเดียในเดินในสวนสวยๆ จากทางคุณจีระนา สวยถูกใจกัน พอได้ไอเดียไปใช้กับสวนของเพื่อนๆ กันไหม^^ แต่ถ้าไม่อยากทำเองแต่อยากมีทางเดินและสวนสวยๆแบบนี้ก็ปรึกษาคุณจีระนา เจ้าของผลงานชุดนี้ได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Facebook : จีระนา วรรณทอง
โทร : 098-3016618

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save