10 แบบบ้านกระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ อยู่ง่าย อยู่สบาย เหมาะไว้ใช้พักผ่อนในไร่ปลายนา

-

หากพูดถึงบรรยากาศในไร่ในนาและเราก็มักจะนึกถึงกระต๊อบเล็กๆ ซึ่งมีไว้นั่งหลบแดดหลบฝน นั่งพักหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำไร่ทำนา ซึ่งแม้ว่าจะเป็นเพียงกระต๊อบเล็ก ๆ แต่เชื่อว่าหลายคนที่ได้มานั่งหรือนอนก็คงรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ อย่างบอกไม่รู้ ถึงแม้ไม่มีแอร์ ไม่มีพัดลม ซึ่งนี่แหละคือเสน่ห์ของกระท่อมไม้ไผ่  วันนี้เราเลยเอาแบบบ้านกระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ ซึ่งเป็นผลงานของทางร้านสำราญค้าไม้ มาฝากให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน

รูปภาพ : สำราญ นวมนิ่ม 
บรรยาย : iHome108

แต่เดิมบ้านกระท่อมไม้ไผ่นั้นจะถูกสร้างไว้ตามทุ่งนา หรือสร้างไว้เผ้าไร้ แต่ปัจจุบันกระท่อมเล่านี้ยังถูกเอาไปใช้เป็นบ้านพักตากอากาศ และใช้เป็นที่อยู่อาศัยในรูปแบบต่างๆ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีต่างในปัจจุบันทำให้สามารถยืดอายุของบ้านไม้ไผ่ให้มีอายุการใช้งานได้ถึง 10 ปี ขึ้นไปเลยทีเดียว เราลองไปชม กระท่อมไม้ไผ่ กันเลยครับว่าจะสวยงามเพียงใด

กระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ กระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ กระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ กระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ กระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ กระท่อมไม้ไผ่สวย ๆ

- Advertisement -

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเหล่ากระท่อมไม้ไผ่ สวยถูกใจกันหรือไม่ครับ ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านแบบธรรมชาติอยู่ รองดูเป็นตัวเลือกได้นะครับ และสำหรับใครที่สนใจผลงานกระท่อมไม้ไผ่ของทางสำราญค้าไม้ก็ติดต่อสอบถามดูได้เลยนะครับ ราคาไม่แพงเลย

ข้อมูลติดต่อ
สำราญค้าไม้ : โทร 0892542042
Facebook : สำราญ นวมนิ่ม 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save