แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์นอร์ดิก – มินิมอล ทันสมัยลงตัว มีระเบียงรอบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม.

-


แบบบ้านที่เพื่อนๆที่จะสร้างบ้าน หรือกำลังหาข้อมูลอยู่ ถ้าเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดสนใจแบบบ้านแบบชั้นครึ่งอยู่ เรามรแนวทางการออกแบบบ้านสวยๆมาให้เพื่อนๆได้ชม เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อนำไปก่อสร้าง เป็นแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์นอร์ดิก – มินิมอล Nordic Minimal Style ผลงานออกแบบของทาง “หลองข้าว” จากเพจ Lhong Khao Architecture&Construction พื้นที่ใช้สอย 230 ตารางเมตร สวยแค่ไหนไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Lhong Khao Architecture&Construction
เนื้อหา : iHome108

แนวทางการออกแบบบ้านสวยๆหลังนี้ นำเอาความโดดเด่นของ สไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) และมินิมอลแบบญี่ปุ่นมาผสมผสานกันอย่างลงตัว (Minimal Style) โดยการออกแบบจะให้ความเรียบง่าย ผสมผสานความทันสมัย คุมโทนสีของบ้านด้วยขาว และสีธรรมชาติของไม้

- Advertisement -

ดีไซน์โดดเด่น ด้วยหลังคาหน้าบ้านแบบทรงตัว A ผสานทรงสแลป ตัดกับหลังคาตามรูปทรงตัวบ้าน รูปทรงตัวแอล (L-Shape House) เน้นความปลอดโปร่ง ยกใต้ถุนสูง โดดเด่นด้วยการตกแต่งช่องลม และระแรง เพิ่งความสวยให้บ้าน

บ้านสไตล์นอร์ดิก มินิมอล ดูทันสมัย ลงตัว หลังนี้ประกอบไปด้วย

2 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 รับแขก
1 ห้องครัว
พื้นที่ระเบียงรอบบ้าน
2-3 ที่จอดรถ(สามารถเสริมเพิ่มเติมเป็นห้องใต้ถุนบ้านได้)
พื้นที่ใช้สอย 230 ตารางเมตร

เพื่อนๆสนใจแบบบ้าน ติดต่อสอบถาม ปรึกษาได้ที่

Lhong Khao Architecture&Construction 

ที่อยู่ : 1014 ตำบลสง่าบ้าน อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 50220

เพจ  Lhong Khao Architecture&Construction

Tel : 063-6352651 , 083-7941648

Email : Lhong [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike