แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สำหรับพักตากอากาศ หรือ แยกออกจากบ้านหลังใหญ่ งบ 3.9 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียวสวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ iHome108 วันนี้เราเอาแบบบ้านสำเร็จรูปหลังเล็กสวยๆ เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือ แยกออกจากบ้านหลังใหญ่ ผลงานจากทาง Tp5home  มีขนาด 9 x 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย ตัวบ้าน 44 ตารางเมตร เฉลียงหน้าบ้าน 10 ตารางเมตร ในงบประมาณ 3.9 แสนบาท สวยงามแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : Tp5home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เรียบเรียง : iHome108 แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาเพิงหมาแหงน รูปทรงจะเป็นตัวL ตามรูปทรงบ้าน ใต้หลังคากรุด้วยไม้สีน้ำตาล พร้อมหลังคากันสาดหน้าบ้าน ตัวบ้านยกพื้นสูง เลือกประตูหน้าต่างทรงสูง

บ้านพักอาศัย 1ชั้น โมเดิร์นเหมาะสำหรับพักตากอากาศ หรือ แยกออกจากบ้านหลังใหญ่
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
1 ครัว ทานอาหาร/รับแขก
ขนาด 9 x 6 ม.
พื้นที่ใช้สอย ตัวบ้าน 44 ตร.ม
เฉลียงหน้าบ้าน 10 ตร.ม

งบ 3.9 แสน เป็นราคาคร่าวๆ ขึ้นอยู่กับราคาเหมาช่าง/ตร.ม วัสดุแต่ละท้องที่และปัจจัยหลายๆอย่าง♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save