แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ขนาดกระทัดรัด สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมโรงรถ งบ 350,000 บาท By หนอย แน่

-

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เป็นแบบ้านของทาง คุณหนอย แน่ ที่สร้างบ้านหลังแรกให้ตัวเอง เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นสูง มีโรงจอดรถด้านข้าง ในงบจบที่ 350,000 บาท เป็นบ้านแบบบ้านปูนเปลือยขัดมันทันสมัย น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : คุณหนอย แน่ 
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ขนาดกระทัดรัด สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมโรงรถ งบ 350,000 บาท By หนอย แน่

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบหลังคาสไตล์เพิงหมาแหงน มีหลังคากันสาดด้านหน้าคลุมส้วนระเบียงหน้าบ้าน และต่อหลังคาด้านข้างเป็นโรงจอดรถ ใต้หลังคากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลแบบไม้ ตัดกับผนังบ้านที่เลือกใช้เป็นผนังปูนเปลือยขัดมัน

การสร้างรั้วบ้านและประตูรั้วเป็นแบบโมเดิร์ลอฟท์ปูนเปลือยและเหล็ก เข้ากับตัวบ้าน

การตกแต่งภายใน ผนังปูนเปลือยขัดมัน พื้นปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาลลายไม้  ห้องน้ำปูนเปลือยเช่นกัน

โดยบ้านหลังนี้ ประกอบด้วย ห้องโถงที่ทำเป็นห้องนอน 1 ห้องนอน ขนาดกว้างขวาง และห้องน้ำ 1ห้อง สร้างในงบ 350,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือเหมาะกับการสร้างไว้เป็นบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save