แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล เรียบแต่มีดีไซน์ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.6-2.0 ล้าน

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปดูวันนี้ เป็นแบบบ้านสวยๆ ออกแบบมาในสไตล์เรียบง่ายและทันสมัย เรียกว่า สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล โดยเป็นผลงานการออกแบบของช่างอาทิตย์ ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน เพจ “แบบบ้านแสงตะวัน” ความสมัยใหม่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสาน ความเรียบง่ายลงตัวที่มีดีไซน์ ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 กำลังมีแนวทางจะสร้างบ้านใหม่ ลองดูแนวทางแบบบ้านหลังนี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน / แบบบ้านแสงตะวัน
เนื้อหา : iHome108

บบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล หลังคาทรงจั่วซ้อนสูง 2 ชั้น โทนสีตัวบ้าน เป็นโทนสีอบอุ่น หลักโทนสีขาว-เทา ผสมผสานงานกรุด้วยไม้ และรแนงเหล็ก ราวตก เหล็กสีดำ

Advertisement


แบบบ้านชั้นครึ่งโดดเด่นด้วยรูปทรงบ้านเรียง่ายมีดีไซน์ บ้านชั้นบนมีระเบียงรอบบ้าน ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจก ประตู หน้าต่างทรงสูง ชั้นล่างมีพื้นที่ยกใต้ถุนใช่งานเอนกประสงค์

มุมมองด้านบน แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล ประกอบไปด้วย
– 3ห้องนอน
– 3ห้องน้ำ
– 1ครัว
– 1รับแขก
พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 155 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.6-2.0 ล้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้าง

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อ ก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox

Facebook ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน /เพจ แบบบ้านแสงตะวัน

-โทร 0840948096
– ID.ไลน์ :0840948096


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108