ตรงปก!แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล งบ 2.2 ล้านบาท

-


ก่อนหน้านี้เรานำเสนอแบบบ้านสุดสวยจากทาง กับการออกแบบของ ช่างอาทิตย์ ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน เพจ “แบบบ้านแสงตะวัน” ความสมัยใหม่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสาน ความเรียบง่ายลงตัวที่มีดีไซน์ บ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล หลังคาทรงจั่วซ้อนสูง 2 ชั้น โทนสีตัวบ้าน เป็นโทนสีอบอุ่น

วันนี้เราจะพาไปชมบ้านของคุณ Nantakran Wongsaya ที่สร้างออมา ตามแบบที่เรานำเสนอ เรียกได้ว่าออกมาตรงตามแบบ สวย เราไปชมบ้านกัน

ออกแบบ  :ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน / แบบบ้านแสงตะวัน
เจ้าของบ้าน: คุณ Nantakran Wongsaya
ก่อสร้าง : หจก.ทวีทรัพย์ก่อสร้าง 2013
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านต้นแบบ แบบบ้านชั้นครึ่งโดดเด่นด้วยรูปทรงบ้านเรียง่ายมีดีไซน์ บ้านชั้นบนมีระเบียงรอบบ้าน ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจก ประตู หน้าต่างทรงสูง ชั้นล่างมีพื้นที่ยกใต้ถุนใช่งานเอนกประสงค์

- Advertisement -

เพื่อนๆ อ่านรายละเอียดแบบบ้านได้ที

วันนี้เราจะพาไปชมบ้านของทาง คุณ Nantakran Wongsaya สร้างอยู่ที่จังหวัดเชียงราย สร้างใช้เวลา 4 เดือนกับ 6 วัน ได้บ้านในฝันออกมา

การก่อสร้างเริ่มตั้งแต่ ปรับพื้นที่บ้านเก่า เพื่อสร้างบ้านใหม่

การทำพิธีลงเสาเอก-เสาโท

งานรากฐาน – งานโครงสร้าง

ออกมาสวยงามน่ามอง โทนสีเทาขาวแบบเรียบง่าย แต่อบอุ่นมีเสน่ห์ ความสมัยใหม่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสาน ความเรียบง่ายลงตัวที่มีดีไซน์ ลังคาทรงจั่วซ้อนสูง 2 ชั้น โทนสีตัวบ้าน เป็นโทนสีอบอุ่น หลักโทนสีขาว-เทา ผสมผสานงานกระเบื้อง

แบบบ้านชั้นครึ่งโดดเด่นด้วยรูปทรงบ้านเรียง่ายมีดีไซน์ บ้านชั้นบนมีระเบียงรอบบ้าน ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจก ประตู หน้าต่างทรงสูง ชั้นล่างมีพื้นที่ยกใต้ถุนใช่งานเอนกประสงค์

การตกแต่งภายใน

เป็นบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และ 1 ห้องใต้ถุนสำหรับเก็บของ ตามแบบนันพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 155 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.6-2.0 ล้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้าง


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง
625,397FansLike