แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น สำหรับที่ดินหน้าแคบ พื้นที่ 139 ตร.ม. งบ1.5-1.6 ล้าน

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปพบกับไอเดียแบบบ้านสวยๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหน ที่กำลังมองหาแบบบ้าน ที่เหมาะกับพื้นที่ดินหน้าแคบ เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจากทาง ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 139 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.5-1.6 ล้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้าง เราไปดูแบบบ้านหลังนี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน / แบบบ้านแสงตะวัน
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นครึ่งความสมัยใหม่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ หลังคาโมเดิร์นแบบเพิงหมาแหงน ทำองศากับรูปทรงบ้าน เล่นระดับ ใต้หลังคากรุด้วยไม้เทียม

พื้นบ้านส่วนชั้นครึ่งยกใต้ถุนสูงเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ ที่ออกแบบทันสมัย ให้เข้ากับพื้นที่ทรงแคบ

- Advertisement -

การเพิ่มสีสันจากสีตัวบ้านสไตล์โมโนโทน ด้วยสีเขียวอ่อน เพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อ ก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox

Facebook ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน /เพจ แบบบ้านแสงตะวัน

-โทร 0840948096
– ID.ไลน์ :0840948096


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save