การจัดสวนหน้าบ้านในบ้าน เพิ่มสีเขียวตกแต่งเข้ากับโทนสีขาว และงานไม้ อบอุ่น สบายสายตา

-

แนวทางการจัดสวนที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมแนวทางการจัดสวนบ้านบรรยากาศมินิมอล โทนสีขาวและงานไม้ การนำสีเขียวของต้นไม้ ตกแต่งตั้งแต่พื้นที่หน้าบ้านที่เนื้อที่น้อย ไปจนถึงสวนด้านในบ้าน ผสมผสานลงตัว น่าสนใจยังไง ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : 𝙼𝚘̣̂𝚌 𝙻𝚒𝚝𝚝𝚕𝚎 𝙵𝚊𝚛𝚖
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราจะพาไปชมคาเฟ่ และสตูดิโอในบ้านปูนสีขาว รีโนเวททำใหม่เป็นสไตล์มินิมอล ค่าเฟ่ที่ชื่อว่า 𝙼𝚘̣̂𝚌 𝙻𝚒𝚝𝚝𝚕𝚎 𝙵𝚊𝚛𝚖 ตั้งอยู่ที่ เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เมืองแห่งคาเฟ่แห่งหนึ่งของโลก มีร้านเล็กๆ อยู่กลางซอย ที่นำบ้านเก่ามาทำใหม่ พร้อมสวยสีเขียวน่ามอง


สถานที่ซึ่งเป็นบางครั้ง การนั่งและมองไปรอบ ๆ ตัวคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความสงบ ความอบออุ่น เหมาะกับการนั่งจิบชา กาแฟ นั่งอ่านหนังสือ แม้อยู่ในเมืองที่หนาแน่นไปด้วนรถ และผู้คน

โดยเจ้าของร้านจัดบรรยากาศร้านและสวนเพื่อให้เป็น ร้านกาแฟสําหรับการเยียวยา สถานที่ที่จะปลอบโยนจิตใจที่มีปัญหา สถานที่ที่เรียบง่ายเพียงแค่นั่งลงและผ่อนคลาย เหมือนอยู่บ้าน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดตาม M ộc Little Farm โดย Red5Studio


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike