การจัดสวนหน้าบ้านในบ้าน เพิ่มสีเขียวตกแต่งเข้ากับโทนสีขาว และงานไม้ อบอุ่น สบายสายตา

-


แนวทางการจัดสวนที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมแนวทางการจัดสวนบ้านบรรยากาศมินิมอล โทนสีขาวและงานไม้ การนำสีเขียวของต้นไม้ ตกแต่งตั้งแต่พื้นที่หน้าบ้านที่เนื้อที่น้อย ไปจนถึงสวนด้านในบ้าน ผสมผสานลงตัว น่าสนใจยังไง ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : 𝙼𝚘̣̂𝚌 𝙻𝚒𝚝𝚝𝚕𝚎 𝙵𝚊𝚛𝚖
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราจะพาไปชมคาเฟ่ และสตูดิโอในบ้านปูนสีขาว รีโนเวททำใหม่เป็นสไตล์มินิมอล ค่าเฟ่ที่ชื่อว่า 𝙼𝚘̣̂𝚌 𝙻𝚒𝚝𝚝𝚕𝚎 𝙵𝚊𝚛𝚖 ตั้งอยู่ที่ เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เมืองแห่งคาเฟ่แห่งหนึ่งของโลก มีร้านเล็กๆ อยู่กลางซอย ที่นำบ้านเก่ามาทำใหม่ พร้อมสวยสีเขียวน่ามอง

- Advertisement -

สถานที่ซึ่งเป็นบางครั้ง การนั่งและมองไปรอบ ๆ ตัวคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความสงบ ความอบออุ่น เหมาะกับการนั่งจิบชา กาแฟ นั่งอ่านหนังสือ แม้อยู่ในเมืองที่หนาแน่นไปด้วนรถ และผู้คน

โดยเจ้าของร้านจัดบรรยากาศร้านและสวนเพื่อให้เป็น ร้านกาแฟสําหรับการเยียวยา สถานที่ที่จะปลอบโยนจิตใจที่มีปัญหา สถานที่ที่เรียบง่ายเพียงแค่นั่งลงและผ่อนคลาย เหมือนอยู่บ้าน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดตาม M ộc Little Farm โดย Red5Studio


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save